รถเข็น

Kenwood Cooking Chef KCC9040S​ Stand Mixer เครื่องผสมอาหาร 6.7 ลิตร

มีสินค้า
  • รับส่วนลด 3% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 10,000 บาท
  • รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 25,000 บาท
  • รับส่วนลด 7% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 50,000 บาท
  • ส่งฟรีทั่วไทย
฿ 55,930.00


เครื่องผสมอาหารที่ทำให้คุณปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์
เครื่องผสมอาหาร Cooking Chef มีมากกว่า 20 รายการโปรแกรมการทำอาหาร ที่ช่วยคุณในการประกอบอาหาร หรือ ทำขนม และ ซอสต่างๆที่ทำยากๆและซับซ้อน หรือ อาหารจานหลักที่ทำในทุกวันเช่น เนื้อและมันฝรั่งบด ผัดเส้นแบบต่างๆ และ การปรุงอาหารแบบช้าๆ - มากไปว่านั้นรวมไปถึงการทำช็อตโกแลต และ ทำให้โดขึ้นฟู

ฟังก์ชั่น 'โปรแกรมสูตรอาหารต่างๆแบบเร่งด่วน' มีสูตรการปรุงอาหาร 30 นาที สำหรับรายการอาหารจานโปรดทุกวัน เช่น เนื้อและมันฝรั่งบด และ แกงชนิดต่างๆ และด้วยโปรแกรมปรุงอาหารแบบหลากหลายที่สามารถเปลี่ยนอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ ด้วยเครื่องผสมอาหารนี้ทำให้คุณปลดปล่อยจินตาการทำอาหารโดยอย่างไม่มีที่สิ้นสุด


เครื่องผสมอาหารที่เป็นมิตรและใช้งานง่าย
หน้าจอการแสดงผลการใช้งานของเครื่องผสมอาหารทำให้ง่ายต่อการทำอาหารในแต่ละขั้นตอน และ สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าทำอาหารได้ขณะกำลังปรุงอาหาร เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการในทุกครั้งการทำอาหาร มากไปว่านั้นด้วยการตั้งค่าอุณหภูมิได้ระหว่าง 20°C ถึง 180°C ของการปรุงอาหาร ทำให้ทำอาหาร หรือ ขนม ได้ยกไปอีกระดับ


เครื่องผสมอาหารอย่างอเนกประสงค์
นอกเหนือจากความสามารถในการเป็นเครื่องผสมอาหารแล้ว เครื่องผสมอาหาร​ Kenwood Cooking Chef ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพเหลือล้น ด้วยกำลังมอเตอร์ 1,500 วัตต์ มาพร้อมกับระบบควมคุมที่แม่นยำซึ่งสามารถผสมอาหาร หรือ ทำขนมทุกแบบได้โดยไร้ขีดจำกัดตามทุกอย่างที่คุณต้องการ มากไปกว่านั้น การตี และ การผสม พลังสูงทำให้ คุณทำเมอแรงค์ และ โดว์ ได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด ไปจนถึงการทำตะล่อม และ การกวนที่แม่นยำที่มากกว่า


24 อุปกรณ์เสริม, การประกอบอาหารได้มากกว่า 100 วิธี
ด้วยการตั้งค่าความเร็วผสมอาหารได้หลายระดับ โปรแกรมเตรียมการทำอาหารหลากหลายโปรแกรม, โหมด Pulse และ โหมดตะล่อม ทำให้เครื่องผสมอาหาร Kenwood Cooking Chef ช่วยให้คุณควบคุมวิธีการเตรียมอาหารของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นในขณะที่ผสม หั่น หรือ ตี อาหาร หรือ ขนมต่างๆได้อย่างง่ายดาย รวมถึงโถผสมอาหารขนาด 6.7 ลิตร สามารถผสมอาหารได้ถึง 3 ลิตร ไม่มีอาหารชนิดไหนที่ใหญ่เกินกว่า เครื่องผสมอาหาร Cooking Chef จะเตรียมอาหารได้

และด้วยอุปกรณ์เสริมที่มากถึง 24 แบบมากมาย ให้เลือกตั้งแต่ เครื่องบดเนื้อ ถึง โถทำไอศกรีม เครื่องผลิตแป้ง จนไปถึง เครื่องทำพาสต้า เครื่องผสมอาหาร Kenwood Cooking Chef เป็นเครื่องมือที่จะช่วยประหยัดเวลาในครัวสำหรับเชฟ


ประหยัดเวลาประกอบอาหารด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย
เครื่องผสมอาหาร Kenwood Cooking Chef มีเทคโนโลยีทำความร้อนแบบอินดัคชั่นที่ประหยัดพลังงานมากกว่า และ ตอบสนองได้ดีกว่าการทำความร้อนแบบดั้งเดิม

ด้วยอุณหภูมิในการทำอาหารตั้งแต่ 20 ° C ถึง 140 ° C ด้วยความแม่นยำ 2 ° เครื่องผสมอาหาร Cooking Chef สามารถช่วยคุณเตรียมทุกอย่างตั้งแต่ ซอส ข้น ผิว เนียนนุ่ม จนไปถึง แยมโฮมเมดแสนอร่อย และนาฬิกาจับเวลาที่ติดตั้งมากับตัวเครื่องที่จะช่วยให้คุณทำอาหารไม่ไหม้ หรือ สุกจนเกินไป ทำให้คุณมีเวลาในการเตรียมอาหารอย่างอื่นในเวลาที่พร้อมๆกัน


Kenwood x The Next Iron Chef Thailand
เครื่องผสมอาหาร Kenwood Cooking Chef ภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการ The Next Iron Chef ซีซั่น 1 ในประเทศไทยเพื่อให้เชฟที่เข้าแข่งทุกๆคน ได้เป็นสุดยอดเชฟที่ดั่งฝันไว้ Kenwood การันตีระดับความเป็นสุดยอดมืออาชีพของตัวเครื่องเพื่อรังสรรค์จานอาหารที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือ ของหวาน เราภูมิใจที่เป็นแรงผลักดันของเชฟให้พัฒนาฝีมือขึ้นไปอีกระดับสู่ความเป็นสุดยอดเชฟที่ได้รับเกียรติจารึก และ ร่วมเป็นสังขีพยานในวงการอาหารไทย และ Kenwood ยังเชื่ออีกว่าทุกคนที่รักการทำอาหารสามารถที่จะรังสรรสิ่งต่างๆลงบนจานด้วยใจรัก และ ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์ผสมกับความอร่อยอย่างเลิศหรูโปรแกรมหลากหลายทำอาหารอัตโนมัติ
เปิดประสบการณ์การทำอาหารที่มากกว่ากับ เครื่องผสมอาหาร Kenwood Cooking Chef ที่มาพร้อมกับ 23 โปรแกรมการทำอาหารอัตโนมัติ สามารถประกอบอาหารได้ลหากหลายทั้งอาหารทั่วไป และ ขนมหวานต่างๆ

โปรแกรมที่ใช้งานง่ายจะเปลี่ยนอุณหภูมิโดยอัตโนมัติ และ ปรับการผสมใช้พลังงานความร้อนขณะกำลังทำงาน เพื่อให้คุณทำอาหารได้โดยไม่ติดขัดอุปกรณ์เสริมมากมาย และ หลากหลาย
ด้วยอุปกรณ์เสริมที่มีถึง 24 แบบ รวมถึงเครื่องเตรียมอาหาร เครื่องปั่น เครื่องบดเนื้อ และ เครื่องรีดเส้นพาสต้า มันชัดเจนว่า Cooking Chef เป็นสุดยอดการสนับสนุนสำหรับการผสมอาหารที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง

อุณหภูมิและเวลา
Cooking Chef คือ เครื่องผสมอาหารอย่างทันสมัย สามารถปรับช่วงอุณหภูมิการปรุงอาหารได้ระหว่าง 20°c - 180°c ความสามารถในการปรุงอาหารที่หลากหลาย จากการปรุงอาหารแบบช้าๆ ที่ต้องการอุณหภูมิต่ำ และ ต้องใช้เวลานาน จนถึงการทอดที่อุณหภูมิสูงสำหรับเวลาการปรุงอาหารที่ใช้เวลาสั้นๆ

โถผสมอาหารขนาดใหญ่
โถผสมอาหารขนาด 6.7 ลิตร เหมาะกับความต้องการของคุณในการนวด ตี ผสม อาหาร และ ขนม ต่างๆอุปกรณ์เสริม
ช่องโถผสมอาหารอุปกรณ์เสริม:
ใช่
หัวซิลิโคลน: ใช่
เครื่องเตรียมอาหาร: ใช่
แผงป้องกันความร้อน: ใช่
หัวผสมอาหารรูปตัว K: ใช่
ช่องต่ออุปกรณ์เสริม - ความเร็วสูง: ใช่
ช่องต่ออุปกรณ์เสริม - ความเร็วต่ำ: ใช่
หัวตะกร้อแบบหนา: ใช่
ตะกร้านึ่ง: ใช่
ไม้กวน: ใช่

ข้อมูลทั่วไป
ขนาด (ซม.):
40ล x 37สx 34.5ก
วัตต์: 1500 วัตต์
น้ำหนัก: 12.88 กก
วัสดุของตัวเครื่อง: โลหะขัดเงา
วัสดุชาม: สแตนเลสขัดเงา
วัสดุเครื่องมือชาม: สแตนเลส
สี: เงิน
รับประกัน: ใช่
การรับประกัน: มี 2 ปีเฉพาะอะไหล่ไฟฟ้า และ 1 ปีอะไหล่ทั่วไป
กำลังมอเตอร์ (วัตต์): 1500 วัตต์

ฟังก์ชั่นการทำงาน
จอแสดงผล LCD:
ใช่
ควบคุมความเร็วแบบอิเล็กทรอนิกส์: ใช่
ฟังก์ชั่นตะล่อม: ใช่
ฟังก์ชั่น Pusle: ใช่
ฟังก์ชั่นจับเวลา: ใช่
เทคนิคการรผสมทั้งหมด: ใช่
 
ข้อมูลอื่นๆ
บางส่วนของตัวเครื่องเข้าเครื่องล้างจานปลอดภัย:
ใช่
โถผสมอาหารแบบอินดัคชั่น: ใช่
เซฟตี้ล็อค: ใช่
ไม้พาย: ใช่
ฝาครอบกันอาหารกระเด็น: ใช่

ความจุ
ความจุ - เค้ก: 4.55 กิโลกรัม
ความจุ - แป้ง: 1.6 กิโลกรัมแป้งยีสต์แข็ง / 2.6กก แป้งยีสต์นุ่ม
ความจุ - ไข่ขาว: 16 ฟอง (560 กรัม)
ความจุ - แป้งสำหรับขนม: 910 กรัม
ขนาดโถผสมอาหาร (รวม): ความจุโถ 6.7 ลิตร; การทำอาหาร 3 ลิตร

เขียนรีวิวสินค้า
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกดี เพื่อรีวิวสินค้าชิ้นนี้