รถเข็น

Kenwood kMix KMX754RD Stand Mixer เครื่องผสมอาหาร 5 ลิตร สีแดง

มีสินค้า
  • รับส่วนลด 3% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 10,000 บาท
  • รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 25,000 บาท
  • รับส่วนลด 7% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 50,000 บาท
  • ส่งฟรีทั่วไทย
฿ 18,900.00


ความอเนกประสงค์
ด้วยโถผสมอาหารขนาด 5 ลิตรที่มีที่จับขนาดใหญ่ มอเตอร์กำลังไฟ 1000 วัตต์ ที่มาพร้อมกับการผสม planetary และ พร้อมอุปกรณ์เสริมที่มาให้เลือกสรรค์อย่างหลากหลายทำให้ kMix สามารถจัดการผสมอาหารได้ปริมาณที่เยอะ และ ตีแป้งโดที่แข็งได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชั่นการตะล่อมที่ไม่เหมือนใคร ที่มีการหมุน 2.5 รอบ แบบใหม่เพื่อรวมส่วนผสมโดยไม่สูญเสียอากาศซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการผสมเบเกอรี่


เครื่องผสมอาหารแบบแอดวานซ์
ที่มาพร้อมกับโถผสมอาหารที่อาหารไม่ติดโถ ทำความสะอาดง่าย และมาพร้อมกับอุปกรณ์ผสมอาหารดังต่อไปนี้

  • หัวตีผสมอาหารรูปตัว K ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อเข้าถึงทุกพื้นที่ของโถผสมอาหารขนาด 5 ลิตรเหมาะสำหรับการผสมส่วนผสมแห้งแบบต่างๆ และ ผสมบิสกิตสำหรับฐานชีสเค้กเป็นต้น
  • หัวตีตระกร้อ ที่ออกแบบมาเพื่อจับอากาศได้ง่ายในขณะที่ผสมอาหารเพื่อให้ส่วนผสมตีให้ขึ้นฟูหรือตั้งยอด เหมาะสำหรับเมอแรงค์หรือวิปปิ้งครีมมันยังยอดเยี่ยมสำหรับการทำเค้กที่ไม่หนา
  • หัวตีตะขอ ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้งานหนักกับการนวดโดเพื่อทำขนมปัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทำขนมปังขาวที่มีความเหนียว เช่น ฐานพิซซ่าเป็นต้น
  • ฝาครอบกันกระเด็น ที่มีช่องใส่ส่วนผสมอาหารที่ใหญ่กว่าเคย ไว้สำหรับใส่ส่วนผสมอาหาร และ ใช้ไม้พายสำหรับการกำจัดส่วนผสมได้ง่ายเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้ผสมอาหารทุกส่วนจนชิ้นสุดท้าย
เพื่อความมั่นใจในความสมบูรณ์ของการทำขนม เครื่องผสมอาหาร kMix ยังช่วยให้คุณสามารถปรับความสูงของหัวตีผสมอาหารในตัวเครื่อ เพื่อรับประกันว่าส่วนผสมทุกชนิดจะถูกผสมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์จากตรงก้นโถผสมอาหาร  เหมาะสำหรับการทำอาหารหรือขนมทุกประเภท และเลียกเลี่ยงให้คุณต้องลงมือผสมอาหารตรงก้นโถเอง - ให้เครื่องผสมอาหาร kMix ทำงานทุกอย่างในเครื่องเดียว

ประสิทธิภาพ
การควบคุมความเร็วอัจฉริยะ - สร้างความเร็วอย่างระมัดระวังและราบรื่นโดยไม่ทำให้ส่วนผสมหกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผสมในแป้ง เพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเครื่องผสทอาหาร kMix จะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติหากหัวผสมอาหารถูกยกหัวขึ้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่า kMix ใช้วัสดุประกอบคุณภาพสูงที่ผ่านการทดสอบมาเพื่อให้คุณสามารถสร้างอาหารที่ยอดเยี่ยมทุกวันทุกเวลา


Kenwood x MasterChef Junior Thailand
เครื่องผสมอาหาร kMix by Kenwood ภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการ MasterChef Junior ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 ในประเทศไทย เพื่อให้เด็กๆ หรือ เยาวชนที่เข้าแข่งทุกๆคน ได้เป็นเชฟที่ดั่งฝันไว้อนาคต มากกว่าไปนั้น Kenwood ยังสนับสนุนให้พวกเขาเหล่านั้นพัฒนาฝีมือต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่ทิ้งความฝันไว้ข้างหลัง และ พร้อมที่จะสนับสนุนอยู่เสมอ เพื่อปลดปล่อยความเป็นเชฟในตัวคุณออกมา การการันตีระดับความเป็นสุดยอดของมืออาชีพของตัวเครื่อง เพื่อรังสรรค์จานอาหารที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นของคาว หรือ ของหวาน เราภูมิใจที่เป็นแรงผลักดันความฝันของเด็กๆทุกคนให้พัฒนาฝีมือขึ้นไปอีกระดับสู่ความเป็นเชฟในอนาคต เราภูมมิใจ ได้รับเกียรติจารึกและร่วมเป็นสังขีพยานในวงการอาหารไทย และ Kenwood ยังเชื่ออีกว่าทุกคนที่รักการทำอาหารสามารถที่จะรังสรรสิ่งต่างๆลงบนจานด้วยใจรัก และ มีความคิดสร้างสรรค์ผสมกับความอร่อยอย่างเลิศรสการควบคุมความเร็วอัจฉริยะ
ปรับความเร็วได้ 6 ระดับ และ มีฟังก์ชั่นตะล่อมที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง เครื่องผสมอาหารได้ถูกสร้างอย่างพิถีพิถันในเรื่องความเร็วการใช้งานเพื่อไม่ให้ส่วนผสมอาหาร หรือ ขนมกระเด็นออกจากนอกโถมอเตอร์ 1,000 วัตต์
การผสมอาหารอย่างง่ายดายด้วยกำลังมอเตอร์ที่เพิ่มขึ้น แม้กระทั้งตีแป้งโดว์ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายได้

หัวตีผสมหลากหลาย
หัวตีผสมอาหารรูปตัว K, หัวตีตะขอ และ หัวตีตระก้อที่เอามาให้คุณเลือกใช้อย่างอเนกประสงค์ สามาถรังสรรค์อาหาร และ ขนมต่างๆได้มากมาย

โถผสมอาหารแสตนเลส
ความจุ 5 ลิตร ซึ่งสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้ง่ายต่อการทำความสะอาดอุปกรณ์เสริม
หัวตีรูปตัว K: ใช่
หัวตีตะขอนวดแป้ง: ใช่
หัวตีตระกร้อ: ใช่
ช่องต่ออุปกรณ์เสริม - ความเร็วต่ำ: ใช่

ข้อมูลจำเพาะทั่วไป
วัสดุตัวเครื่อง: โลหะ
วัสดุโถ: แก้วใส
วัสดุหัวตีผสมอาหาร: สแตนเลสสตีล
สี: สีแดง
การรับประกัน: มี 2 ปีเฉพาะอะไหล่ไฟฟ้า และ 1 ปีอะไหล่ทั่วไป
กำลังมอเตอร์ (วัตต์): 1000 วัตต์ 
ความเร็ว: 6 ระดับ
กำลังไฟฟ้า: 1000 วัตต์
ขนาด (ซม.): 38.5ส x 24.0ก x 35.5ย
น้ำหนัก: 9.1 กก.

ฟังก์ชันการทำงาน
ควบคุมความเร็วแบบอิเล็กทรอนิกส์: ใช่
ฟังก์ชันการผสมที่เท่าๆกัน : ใช่
ฟังก์ชันตะล่อม: ใช่

อุปกรณ์อื่นๆ
ไม้พาย: ใช่
ฝาครอบกันกระเด็น: ใช่
 
ความจุ
ความจุ - เค้ก: 2.72 กก
ความจุ - แป้ง: 1.35 กิโลกรัม
ความจุ - ไข่ขาว: สูงสุด 12 ฟอง
ความจุ - แป้งสำหรับทำขนม: 680 กรัม
ขนาดโถผสมอาการ (รวม): 5 ลิตร

เขียนรีวิวสินค้า
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกดี เพื่อรีวิวสินค้าชิ้นนี้